Tông đơ wahl 100 year cordless clipper

Thương hiệu: LCC Loại: Tông đơ wahl 100 year cordless clipper

5.290.000₫ 6.500.000₫

Với bất kỳ Barber nào cũng đều muốn trong bộ dụng cụ làm việc của mình một chiếc Tông đơ WAHL, Vì đó là thương hiệu tông đơ số 1 thế giới. Với nền tảng lịch sử 100 năm kinh nghiệm, và đồng thời là Công ty phát minh ra tông đơ điện, Nhà sản xuất tông đơ số 1 thế giới. Tập đoàn WAHL đánh dấu mốc ...

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Với bất kỳ Barber nào cũng đều muốn trong bộ dụng cụ làm việc của mình một chiếc Tông đơ WAHL, Vì đó là thương hiệu tông đơ số 1 thế giới.  Với nền tảng lịch sử 100 năm kinh nghiệm, và đồng thời là Công ty phát minh ra tông đơ điện, Nhà sản xuất tông đơ số 1 thế giới. Tập đoàn WAHL đánh dấu mốc lịch sử 100 năm này bằng Phiên bản 100 năm!

Phiên bản giới hạn (limited editor) thể hiện hết tinh túy trong 100 năm kinh nghiệm của hãng. Phiên bản 100 năm thể hiện lòng tự hào của Wahl. Chắc chắn mọi Barber đều muốn sở hữu 1 chiếc trong bộ sưu tập của mình.

Để bày tỏ lòng biết ơn sự ủng hộ của Quý khách trong suốt 100 năm qua. Nhà phân phối của hãng tông đơ WAHL tại Việt Nam – Phú Lộc Int thay mặt thương hiệu tông đơ Wahl xin cảm ơn và gửi quý khách chương trình bán hàng ưu đãi nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tông đơ tốt