Tông đơ cắt tóc kemei km 2850

Thương hiệu: LCC Loại: Tông đơ cắt tóc Kemei KM 2850

500.000₫ 650.000₫
Tông đơ kemei 2850 đã được shop chuốt mài lưỡi, Quý Khách chỉ việc mua về và sử dụng Tông đơ Kemei KM 2850 là mẫu tông đơ chuyên Fade cao cấp đến từ thương hiệu Kemei. Tông đơ được sử dụng pin Lithium-ion có khả năng làm việc liên tục trong thời gian dài 120 phút/một lần sạc. Bạn cũng hoàn toàn c...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Tông đơ kemei 2850 đã được shop chuốt mài lưỡi, Quý Khách chỉ việc mua về và sử dụng

Tông đơ Kemei KM 2850 là mẫu tông đơ chuyên Fade cao cấp đến từ thương hiệu Kemei. Tông đơ được sử dụng pin Lithium-ion có khả năng làm việc liên tục trong thời gian dài 120 phút/một lần sạc. Bạn cũng hoàn toàn có thể vừa sạc vừa dùng trong những trường hợp đặc biệt, hoặc hết pin giữa lúc cắt tóc.

Ưu điểm của tông đơ Kemei KM 2850

Thiết kế của tông đơ Kemei KM 2850 cao cấp mang lại trải nghiệm tuyệt vời mà các chuyên gia yêu cầu sự thoải mái khi sử dụng của một tông đơ pin.

Kiểu dáng dễ dàng sử dụng khi thao tác với tông đơ, cấu tạo và cách bố trí công tắc một cách hợp lý nhất nên rất dễ dàng chỉ với một tay. Tông đơ Kemei 2850 cao cấp thực sự mang đến trải nghiệm thoải mái nhất cho người sử dụng, thợ tóc dễ dàng sử dụng tại tiệm tóc của mình để tạo những kiểu tóc đẹp.

Được trang bị công nghệ mới nhất Tông đơ cắt tóc Kemei KM 2850 có khả năng cắt ngọt và di chuyển cực kì mượt trên mọi loại tóc, từ chất tóc mỏng đẻn tóc có độ dày khác nhau một cách nhẹ nhàng & tạo được độ mịn đẹp cho tóc khi thực hiện FADE.

Thông tin chi tiết Tông đơ Kemei KM 2850

• Động cơ tua pin hoạt động mạnh mẽ tạo những đường cắt mượt mà

• Lưỡi cấu tạo từ thép cacbon cao không gỉ sét, sắc bén cho những đường cắt dứt khoát

• Pin Lithium-ion hoạt động liên tục 120 phút lâu bền trong suốt thời gian sử dụng

Phụ kiện đi kèm gồm:

1 Tông đơ kemei 2850

Adapter sạc

4 cữ nhựa

Dầu tra lưỡi

Chổi phủi vệ sinh

Tông đơ Kemei KM 2850 là sản phẩm được sử dụng công nghệ hiện đại với động cơ mạnh mẽ nhất của Babyliss. Hiện tại thì sản phẩm đang được các barber và nhà tạo mẫu tóc trên thế giới ưa chuộng và Sử dụng rộng rãi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tông đơ tốt