Tông đơ cắt tóc jame jm-7501

Thương hiệu: LCC Loại: Tông đơ cắt tóc Jeme JM-7501

480.000₫ 800.000₫

Không phải tự dưng chiếc Tông đơ Jame Gold JM - 7501 này lại được các salon yêu thích và trở thành đối thủ đáng gờm với những loại tông đơ khác như vậy, mà bởi vì chiếc tông đơ này có rất nhiều ưu điểm ưu việt khiến bạn không thể bỏ qua được:

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Tông đơ cắt tóc Jeme JM-7501

Tông đơ lưỡi kép Jame Gold JM - 7501

 

Tông đơ lưỡi kép Jame Gold JM - 7501 là dòng tông đơ chuyên nghiệp, mẫu lưỡi kép mới nhất của Jame. một thương hiệu đang khẳng định trên thị trường, tiếp nối dòng tông đơ nổi tiếng khác như tông đơ lưỡi kép Jame 7601, tông đơ lưỡi kép jame 7502, tông đơ Jame 1010..Tông đơ Jame 7501 là một công cụ tuyệt vời dành cho anh em Barber, máy cực chất, khỏe.

Thông tin nổi bật của Tông đơ lưỡi kép Jame Gold  - 7501

 • Lưỡi kép đặc biệt được làm bằng thép không gỉ, độ bền cao, sắc bén
 • Vỏ máy được lắp ghép và cấu trúc chắc chắn mạ vàng cực kỳ sang chảnh, hoàn toàn dễ cầm và vừa vặn tay với bàn tay cắt tóc khéo léo của bạn.
 • Pin dung lượng 2200ma sử dụng được 4 tiếng liên tục
 • Đặc biệt có cữ 1,5 và 4,5 giúp cho việc fade của anh em thuận lợi, cữ có gá thép, chính hãng.
 • sản phẩm gồm có dây sạc điện, 4 cữ dầu tra lưỡi đơ, chổi nhỏ vệ sinh máy tiện lợi.
 • Điện áp 100-240v, công suất 10w

 1. Hướng dẫn sử dụng

Sau khi đã xong bước chuẩn bị cơ bản, ta bắt đầu chọn cữ sao cho phù hợp với người sử dụng, mở máy và điều chỉnh tốc độ đơ. Bắt đầu đơ từ sau gáy sang hai bên đầu. Dùng lược chải ngay sau khi đơ xong đường đó để kiểm tra xem đã đều chưa.

Sau khi đã có kiểu đầu ưng ý, dùng chổi lau chùi lại máy, tra thêm dầu vào lưỡi và cất gọn gàng để sử dụng lần tiếp theo.

 • Không phải tự dưng chiếc Tông đơ Jame - 7501 này lại được các salon yêu thích và trở thành đối thủ đáng gờm với những loại tông đơ khác như vậy, mà bởi vì chiếc tông đơ này có rất nhiều ưu điểm ưu việt khiến bạn không thể bỏ qua được:

  Bạn sẽ chẳng phải lo lắng rằng sau một thời gian sử dụng lưỡi tông đơ sẽ trở nên gỉ sét và không sử dụng được nữa bởi lưỡi kép của tông đơ Jame Gold JM - 7501 được làm bằng loại thép không gỉ do đó hoàn toàn có thể yên tâm rằng sản phẩm có độ bền cao và hoàn toàn sắc bén.

 •  

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tông đơ tốt