Tông đơ cắt tóc dây kemei km-806

Thương hiệu: LCC Loại: Tông đơ cắt tóc dây Kemei KM-806

320.000₫ 550.000₫
Tông đơ cắt tóc dây Kemei KM-806 là dòng tông đơ cắm điện trực tiếp, với động cơ vô cùng mạnh mẽ, bền bỉ, lưỡi sắc bén.     Tông đơ cắt tóc dây Kemei KM-806 với công suất 18w động cơ khỏe, vận hành mạnh mẽ nhưng lại chống rung, chống gây ồn rất tốt phù hợp sử dụng ngay cả vớ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Tông đơ cắt tóc dây Kemei KM-806 là dòng tông đơ cắm điện trực tiếp, với động cơ vô cùng mạnh mẽ, bền bỉ, lưỡi sắc bén.

 

 

  • Tông đơ cắt tóc dây Kemei KM-806 với công suất 18w động cơ khỏe, vận hành mạnh mẽ nhưng lại chống rung, chống gây ồn rất tốt phù hợp sử dụng ngay cả với những đứa trẻ nhút nhát nhất cũng cảm thấy hứng thú và thoải mái khi cắt tóc.
  • Dù bạn là người cắt tóc chuyên nghiệp hay không chuyên, dù người già, học sinh hay sinh viên, dù ở độ tuổi hay giới tính nào cũng dễ dàng sử dụng.

 

  • Lưỡi cắt bằng thép không gỉ, thiết kế gọn và nhẹ giúp cho chiếc máy tỉa tóc gia đình này dễ dàng chi chuyển trên đầu. Cho dù bạn cắt tóc cho người lớn hay trẻ em, chiếc máy này có hình dạng tiện lợi để thao tác dễ dàng và điều khiển tối ưu, mang đến một trải nghiệm cắt tóc thật dễ chịu.
  • Ngoài ra với việc cắt cho gia đình thì bạn có thể cắt lông cho thú cưng nhà bạn vì động cơ điện vô cùng mạnh mẽ chắc chắn và dứt khoát.

 

 

  • Tông đơ Kemei 806 là sản phẩm được các gia đình, salon tóc tin dùng.

     *  Bộ sản phẩm bao gồm: Tông đơ, dầu bôi trơn, chổi vệ sinh máy và 2 cữ: 3 mm, 5 mm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tông đơ tốt