Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp có dây dsp e-90017

Thương hiệu: LCC Loại: TÔNG ĐƠ CẮT TÓC CHUYÊN NGHIỆP CÓ DÂY DSP E-90017

370.000₫ 580.000₫

Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp có dây DSP E-90017 với động cơ cực mạnh,lưỡi cắt bén, siêu bền, kiểu dáng đẹp, Với kích thước hợp lý dễ cầm làm cho thao tác nhanh hơn và dễ dàng hơn,mẫu thiết kế mới nhất năm 2020.Vận hành mạnh mẽ, êm ái, tiết kiệm điện.

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp có dây DSP E-90017 có phần cố định lưỡi dao được làm từ chất liệu cacbon mạ tintan cao cấp, không gỉ, cho độ chính xác cao khi sử dụng.

Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp có dây DSP E-90017 với động cơ cực mạnh, lưỡi cắt bén, siêu bền, kiểu dáng đẹp,được thiết kế với côn điều chỉnh chiều dài lưỡi dao. Khi mức côn ở vị trí cao nhất cũng là lúc lưỡi dao rút ngắn và ngược lại mức côn giảm dần sẽ tăng chiều dài lưỡi cắt. Rất thuận tiện cho việc tạo kiểu tóc, ngắn dài khác nhau. Với kích thước hợp lý dễ cầm làm cho thao tác nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp có dây DSP E-90017 là lựa chọn hàng đầu của thợ chuyên nghiệp, của các gia đình, tông đơ của cá nhân,ngoài ra với tính năng vận hành êm ái, tạo cảm giác thích thú đặc biệt cho trẻ nhỏ khi cắt tóc nên các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể tự cắt cho trẻ theo cách của mình, vừa an toàn mà vừa tiết kiệm chi phí hớt tóc.

 

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 4 cữ
  • chổi
  • Dầu
  • Lược

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tông đơ tốt