Máy bay điều khiển từ xa drone y20

Thương hiệu: LCC Loại: Máy Bay Điều Khiển Từ Xa DRONE Y20

500.000₫ 750.000₫
Máy Bay Điều Khiển Từ Xa DRONE Y20 là sản phẩm khá cao cấp đang được giới chơi máy bay điều khiển lựa chọn. Khả năng cân bằng cao ,dễ dàng điều khiển Thiết kế đẹp ,trẻ trung Có thể lắp thêm camera nếu muốn Đầy đủ chức năng : tiến ,lùi, sang phải , sang trái ,chế độ điều chỉnh camera Phong...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Máy Bay Điều Khiển Từ Xa DRONE Y20 là sản phẩm khá cao cấp đang được giới chơi máy bay điều khiển lựa chọn.

  • Khả năng cân bằng cao ,dễ dàng điều khiển
  • Thiết kế đẹp ,trẻ trung
  • Có thể lắp thêm camera nếu muốn
  • Đầy đủ chức năng : tiến ,lùi, sang phải , sang trái ,chế độ điều chỉnh camera

Phong trào chơi máy bay điều khiển từ xa bắt đầu nổi trở lại kể từ khi loại máy bay 4 cánh ra đời cách đây vài năm. Ưu điểm của các loại Drone này đó là khả năng cân bằng trên không tốt hơn hẳn so với các loại máy bay RC thông thường với 1 hoặc 2 quạt.

DRONE Y20 sử dụng con quay chuyển hồi 6 trục giúp cân bằng tốt và bay ổn định hơn .Con quay hồi chuyển 6 trục

* Các bạn cần chú ý 1 số quy tắc về đèn của dòng DRONE 4 cánh:

+ Quy tắc định hướng khi người điều khiển không thể biết máy bay của mình đang bay hướng nào. Trong 4 đèn thì 2 đèn xanh quy định phía trước và đèn đỏ quy định phía đuôi máy bay. Vì vậy khi điều khiển tiến lên nó sẽ tiến theo hướng đèn xanh

+ Động cơ của Máy Bay Điều Khiển Từ Xa Hình DRONE Y20 không nối trực tiếp với cánh quạt mà được úp xuống và truyền động thông qua 1 hệ thống bánh răng. Những bánh răng này được tính toán với tỉ số truyền thích hợp để cánh quạt quay với tốc độ hợp lý. Việc bố trí cánh quạt nối gián tiếp với động cơ ngoài việc điều chỉnh tốc độ còn là để bảo vệ động cơ - bộ phận đắt tiền nhất của sản phẩm . Khi gặp sự cố và va chạm, cánh quạt sẽ bị kẹt lại, nếu va chạm nhẹ thì răng giữa các bánh răng sẽ trượt đi để triệt tiêu lực, còn nếu lực cản quá mạnh các bánh răng nhựa sẽ hỏng và thả cho động cơ quay không tải giúp giải phóng lực cản.

+ Mặt dưới là hốc lắp pin của Máy Bay Điều Khiển DRONE Y20, ở đó cũng có rãnh để Camera khi cần. Bên cạnh đó là 1 socket để kết nối Camera Bo mạch chủ của DRONE Y20 là một bảng mạnh nhỏ, nhẹ với các IC cân bằng được hàn sẵn.

+ Cổng sạc USB đi kèm tiện lợi, gọn nhẹ dễ dàng mang theo khi chơi ngoài trời Trên thực tế, hoạt động ở chế độ không mang vác gì thì Máy Bay Điều Khiển Từ Xa Hình DRONE Y20 sẽ bay lượn ổn định liên tục trong khoản 12 phút với mỗi lần sạc.

+ Bộ điều khiển của sản phẩm sử dụng sóng vô tuyến để điều khiển cho tầm phủ sóng lên tới khoảng 100m (không vật cản). Ngoài những cần điều khiển cơ bản, bộ điều khiển này còn được trang bị thêm 4 nút chức năng phụ như tắt đèn, chụp ảnh và quay video bằng Camera khi lắp đặt . Chức năng bay trở về vị trí xuất phát bằng điều khiển ( One key return) hay nhào lộn (one key rotate , one key flip over )cũng được tích hợp. Để kết nối với điều khiển các bạn cần bật điện trên cả máy bay và Remote lên sau đó đẩy cần gas bên tay trái lên max rồi hạ về min đến khi đèn trên máy bay ngừng nhấp nháy là đã kết nối thành công.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tông đơ tốt