Kéo nhật kasho đen

Thương hiệu: LCC Loại: Kéo nhật Kasho Đen

550.000₫ 650.000₫

Nhanh tay sở hữu cho mình những cây kéo vs những thương hiệu hàng đầu nhật bản như KASHO,BAIZER,PIPE…
-Kích thước sản phẩm:5.5 và 6.0 inches
-Đỡ ngón : cố định
-Chất liệu : thép nhật không gỉ rèn 440 C

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Kéo Nhật Kasho,KASHO kéo tính năng hai hợp kim thép không gỉ khác nhau để đáp ứng các yêu cầu chất lượng của Nhật Bản cao cho độ sắc nét và vật liệu. Sự kết hợp của các cấp độ cứng khác nhau có nghĩa là mỗi cặp kéo là hoàn toàn cân bằng và đảm bảo rằng các cạnh cắt là đặc biệt bền. “Ultimate Edge” KASHO lưỡi cắt kéo độc đáo đảm bảo rằng họ là một niềm vui để làm việc với và cắt chính xác.

Kéo Nhật Kasho,cắt tóc,kéo cắt tóc nhật kasho  Quá trình sản xuất độc đáo đảm bảo độ chính xác cần thiết của bề mặt bên trong lõm (mặt đất rỗng) và bề mặt ngoài lồi của lưỡi cắt kéo. Kéo Nhật Kasho Các lưỡi cắt kéo lồi lưỡi được đặc trưng bởi cắt cạnh đặc biệt bền của họ. Những lưỡi được mài dũa đến một trạng thái cực kỳ sắc nét với phía bên trong rỗng đến một điểm như vậy mà lưỡi chỉ liên lạc tại các điểm giao nhau. công nghệ

tinh chế này đảm bảo tuyệt vời cắt cạnh độ bền, trong khi đồng thời giảm cắt kháng cạnh mức tối thiểu và do đó hạn chế đáng kể mệt mỏi tay. Mỗi cặp kéo KASHO được cung cấp với các thiết lập tối ưu căng thẳng: những điều này, tuy nhiên, đôi khi cần phải được kiểm tra và điều chỉnh khi cần thiết, để đảm bảo độ bền của các cạnh cắt và để đảm bảo dễ dàng lành mạnh sử dụng. do đó hầu hết kéo KASHO được trang bị với một sự căng thẳng vít điều chỉnh để giảm bớt điều chỉnh.Kéo Nhật Kasho Các bằng sáng chế Disc Operation Hệ thống đảm bảo rằng KASHO Thiên niên kỷ và XP Series được luôn luôn hoàn hảo ứng lực.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tông đơ tốt