Kéo cắt tóc kezimi ly-6.0 -6.25-5.75

Thương hiệu: LCC Loại: Kéo cắt tóc KEZIMI LCC12-6.0

700.000₫ 950.000₫
Kéo cắt tóc KEZIMI LY-6.0 -6.25-5.75 Các loại bộ kéo cắt tóc của nhật chuyên nghiệp tốt nhất có thể mua. Cân bằng hoàn hảo, thiết kế hoàn hảo và sắc nét cho những gì dường như là cả đời, kéo cắt tóc nhập khẩu KEZIMI Nhật Bản sắc nét nhưng chúng có chức năng tuyệt vời nhất. Chúng tôi tin tưởng mạn...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Kéo cắt tóc

KEZIMI LY-6.0 -6.25-5.75

Các loại bộ kéo cắt tóc của nhật chuyên nghiệp tốt nhất có thể mua.
Cân bằng hoàn hảo, thiết kế hoàn hảo và sắc nét cho những gì dường như là cả đời, kéo cắt tóc nhập khẩu KEZIMI Nhật Bản sắc nét nhưng chúng có chức năng tuyệt vời nhất. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng KEZIMI là những chiếc kéo nhật chuyên nghiệp nhất mà bạn từng gặp
kéo nhật tuyệt vời từ truyền thống hàng thiên niên kỉ của thép Nhật Bản

Chất lượng bạn có thể cảm nhận được trong tay bạn và đánh giá cao với mỗi lần cắt. KEZIMI là nhà máy thập kỉ sản xuất thép truyền thống của Nhật Bản đáp ứng công nghệ của thế kỷ 21.
Mỗi cặp kéo cắt tóc nhập khẩu cao cấp KEZIMI đều được chế tạo 100% tại Nhật Bản, sử dụng 100% nguyên liệu và phụ tùng chính hãng của Nhật Bản. Kết quả là độ sắc nét và độ cứng dài hạn đáng kinh ngạc.
Điều này có nghĩa là chúng sẽ cắt lâu hơn, bạn sẽ không lãng phí thời gian hơn để mài chúng và bạn sẽ mua ít cặp hơn theo thời gian. Mỗi cặp được bảo hành từ 1 năm trở lên khi bạn sử dụng dịch vụ mài của chúng tôi.
Nếu bạn đang tạo dựng sự nghiệp cho mình, đã tới lúc biến KEZIMI thành những chiếc kéo của bạn.
Bạn chưa bao giờ cầm kéo chuyên nghiệp như thế này
Tại KEZIMI, chúng tôi đi đến mọi độ dài kích cỡ để đảm bảo tay nghề cắt tóc tốt nhất, bởi vì chúng tôi hiểu bạn cần chính xác điều đó. Ngày này qua ngày khác, bạn đang cắt và tạo kiểu tóc. Không phải bạn nên sử dụng kéo cắt tóc giúp công việc của bạn dễ dàng hơn sao?
Thiết kế công thái học được điều chỉnh chính xác của chúng tôi tạo cảm giác như một phần mở rộng của bàn tay và cánh tay của bạn và làm cho mọi vết cắt trở thành niềm vui.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tông đơ tốt