Bộ lưỡi tông đơ madeshow m5f-lưỡi đơn

Thương hiệu: LCCVN Loại: Bộ lưỡi tông đơ madeshow M5F-lưỡi đơn

250.000₫ 320.000₫
Giới thiệu Lưỡi tông đơ - Bộ lưỡi tông đơ Madeshow M5F ( lưỡi đơn ) Mô tả chi tiết: - Bộ lưỡi tông đơ Madeshow M5F làm bằng thép không gỉ, độ bền cao, sắc bén  - Lưỡi trên thoáng xông tóc, được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng. Cắt tóc ngọt hơn, bén hơn, mịn hơn mà không làm xước da đầu  ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Giới thiệu Lưỡi tông đơ

- Bộ lưỡi tông đơ Madeshow M5F ( lưỡi đơn ) Mô tả chi tiết:

- Bộ lưỡi tông đơ Madeshow M5F làm bằng thép không gỉ, độ bền cao, sắc bén

 - Lưỡi trên thoáng xông tóc, được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng. Cắt tóc ngọt hơn, bén hơn, mịn hơn mà không làm xước da đầu

 - Lưỡi thép siêu sắc bén , không gỉ .

- Đã được gia công mài chuốt tỉ mỉ

 - Màu : trắng bạc như hình Ưu điểm nổi bật : - Lưỡi răng, tông đơ sạc pin loại 1 dùng thay thế cho các lưỡi tông đơ cũ bị hư.

- Bạn có tông đơ với máy chạy vẫn còn êm, nhưng lưỡi, răng tông đơ không còn sử dụng được. Đây là biện pháp thay thế tối ưu dành cho quý khách và các thợ mài, sửa chữa tông đơ chuyên nghiệp nếu lưỡi tông đơ cũ không còn mài được.

- Bộ lưỡi tông đơ Madeshow M5F chỉ có ở cơ sở của chúng tôi, chuyên độc quyền cung cấp cho các nhà bán sỉ-lẻ trong nước.

- Tiết kiệm chi phí tối đa, không cần phải mua tông đơ mới - chỉ cần thay thế lưỡi mài, bạn đã có ngay chiếc tông đơ với bằng bộ lưỡi siêu bén.

 - Shop cung cấp cho quý khách hàng lưỡi răng tông đơ điện và pin mẫu mã đa dạng với nhiều loại tông đơ khác nhau, bạn vào Shop xem mẫu nhé .

 - Giá thành hợp lý, độc quyền chỉ có ở cơ sở của shop.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tông đơ tốt